Astudiaeth o Ddichonoldeb Crefft Bwyd Cyfoes

Mae'r prosiect yn cynnwys cynhyrchu astudiaeth ddichonoldeb i nodi bylchau sgiliau penodol o fewn y sector bwyd a diod. Mae'r sectorau hyn yn cyfrannu'n sylweddol at economi Cymru ac yn cyflogi tua 22,000 o bobl ar draws y rhanbarth.

Nod y prosiect fydd ymgynghori â'r sector, er mwyn nodi diffygion sgiliau posibl, a fydd yn helpu i gadw unigolion talentog, a chynyddu'r cyfleoedd ar gyfer twf economaidd a chadwyn gyflenwi.

Bydd gweithgareddau'r prosiect yn cynnwys:

• Gwerthuso statws presennol y farchnad
• Ymgynghori â chyflogwyr i nodi bwlch sgiliau ac angen
• Datblygu cynnyrch newydd
• Adroddiad terfynol ac amlinelliad o gynnwys y cwrs newydd (lefel 3 ac uwch)
• Cyfleoedd dilyniant posibl

 

Manylion y prosiect

Swm cyllido:
£57,108
Ffynhonnell cyllid:
Cronfa datblygu lleol LEADER
Ardal:
Prosiectau Cydweithredu Cymru
Cwblhau:
Thema:
2
Mesur:
19.2

Cyswllt:

Enw:
Aled Nicholas
Rhif Ffôn:
01267 224496
Email project contact

Project Area Contacts:

Need to find a local access group or lead body for an area?

Please have a look at our project contact map.

Find area contacts