Nod y prosiect hwn yw deall y dirwedd tyfu bwyd / bwyd yn well a datblygu partneriaeth â sefydliadau ac unigolion perthnasol wrth ddarparu cefnogaeth i'r sector bwyd.
Cyflawnir hyn trwy ddatblygu ein dealltwriaeth o ddefnydd tir a chadwyni cyflenwi byr, gan edrych ar fylchau a phatrymau tyfu a diogelwch bwyd fel y gallwn gefnogi'r sector bwyd ar gyfer cenedlaethau'r dyfodol.
Er mwyn hwyluso hyn, hoffem wybod mwy trwy gasglu a dadansoddi data a datblygu synergedd â datblygu ffynonellau data agored a datblygiadau strategol eraill, tyfu patrymau, rheoli pridd, prynu a gwerthu cynhyrchion a nodi bylchau ar gyfer masnach leol a chenedlaethol ond hefyd masnachu yn rhyngwladol.
Manylion y prosiect
- Swm cyllido:
-
£77,600
- Ffynhonnell cyllid:
-
Cronfa datblygu lleol LEADER
- Ardal:
-
Dyffryn Wysg
- Cwblhau:
-
- Thema:
- 2
- Mesur:
-
19.2
Cyswllt:
- Enw:
- Deserie Mansfield
- Rhif Ffôn:
-
07816066046
- Cyfeiriad e-bost:
- deseriemansfield@monmouthshire.gov.uk
- Email project contact
Project Area Contacts:
Need to find a local access group or lead body for an area?
Please have a look at our project contact map.
Find area contacts