Astudiaeth ddichonoldeb yw'r prosiect hwn, i ymchwilio i'r cyfleoedd ar gyfer cydweithredu yn y BBaChau/microfusnesau gweithgynhyrchu bwyd yn Sir Gaerfyrddin. Bydd yn archwilio'r cysyniad o 'glystyrau bwyd' ac yn datblygu hyn trwy gyfuno elfennau ehangach sy'n ofynnol i sicrhau llwyddiant.
Bydd y prosiect yn datblygu'r cysyniad o weithgynhyrchu 'CLYFAR' trwy ymchwil a modelu, a bydd yn darparu templed ar gyfer datblygu'r diwydiant bwyd yn Sir Gaerfyrddin mewn modd cynaliadwy.
Bydd tîm prosiect ac adnoddau pwrpasol yn mynd ati i wneud y canlynol:
- Pennu hyd a lled y prosiect
- Ymgysylltu â chynhyrchwyr bwyd lleol
- Pennu'r awydd lleol am weithio ar y cyd
- Ymchwilio i hyd a lled y cyfle
- Adolygu methiannau yn y farchnad
- Darparu modelau awgrymedig ar gyfer gweithio ar y cyd a gwaith yn y dyfodol
Manylion y prosiect
- Swm cyllido:
-
£10,920
- Ffynhonnell cyllid:
-
Cronfa datblygu lleol LEADER
- Ardal:
-
Sir Gaerfyrddin
- Cwblhau:
-
- Thema:
- 2
- Mesur:
-
19.2
Cyswllt:
- Enw:
- Aled Nicholas
- Rhif Ffôn:
-
01267 224496
- Cyfeiriad e-bost:
- ANicholas@carmarthenshire.gov.uk
- Email project contact
Project Area Contacts:
Need to find a local access group or lead body for an area?
Please have a look at our project contact map.
Find area contacts