Gweithgynhyrchu Bwyd CLYFAR

Astudiaeth ddichonoldeb yw'r prosiect hwn, i ymchwilio i'r cyfleoedd ar gyfer cydweithredu yn y BBaChau/microfusnesau gweithgynhyrchu bwyd yn Sir Gaerfyrddin. Bydd yn archwilio'r cysyniad o 'glystyrau bwyd' ac yn datblygu hyn trwy gyfuno elfennau ehangach sy'n ofynnol i sicrhau llwyddiant.

Bydd y prosiect yn datblygu'r cysyniad o weithgynhyrchu 'CLYFAR' trwy ymchwil a modelu, a bydd yn darparu templed ar gyfer datblygu'r diwydiant bwyd yn Sir Gaerfyrddin mewn modd cynaliadwy.

Bydd tîm prosiect ac adnoddau pwrpasol yn mynd ati i wneud y canlynol:

  • Pennu hyd a lled y prosiect
  • Ymgysylltu â chynhyrchwyr bwyd lleol
  • Pennu'r awydd lleol am weithio ar y cyd
  • Ymchwilio i hyd a lled y cyfle
  • Adolygu methiannau yn y farchnad
  • Darparu modelau awgrymedig ar gyfer gweithio ar y cyd a gwaith yn y dyfodol

Manylion y prosiect

Swm cyllido:
£10,920
Ffynhonnell cyllid:
Cronfa datblygu lleol LEADER
Ardal:
Sir Gaerfyrddin
Cwblhau:
Thema:
2
Mesur:
19.2

Cyswllt:

Enw:
Aled Nicholas
Rhif Ffôn:
01267 224496
Email project contact

Project Area Contacts:

Need to find a local access group or lead body for an area?

Please have a look at our project contact map.

Find area contacts