Nod y prosiect yw ehangu'r capasiti prosesu a chreu man trin bwyd wedi'i goginio fel bod y cynnyrch amrwd a'r cynnyrch wedi'u coginio yn cael eu cadw ar wahân gan osgoi'r risg o groes-heintio.
Caiff estyniad bychan ei ychwanegu at y cyfleuster prosesu presennol. Gwneir hyn at safon cynhyrchu bwyd a'i ddefnyddio i aeddfedu, sleisio, pacio a labelu cynnyrch Moch Coch, gan ddefnyddio'r offer a ariennir.
Prynir yr offer prosesu i gynyddu'r capasiti cynhyrchu.
Manylion y prosiect
- Swm cyllido:
-
EAFRD (WG RC_RDP Wales) contribution£12,663.00
- Ffynhonnell cyllid:
-
Cynllun Buddsoddi mewn Busnesau Bwyd
- Ardal:
-
Sir Gaerfyrddin
- Cwblhau:
-
Cyswllt:
- Enw:
- Bethan Morgan
Project Area Contacts:
Need to find a local access group or lead body for an area?
Please have a look at our project contact map.
Find area contacts