Mae WSC yn gweithgynhyrchu selsig, byrgyrs a chynhyrchion cig eraill. Mae yna alw cynyddol am fwyd di-glwten a di-alergenau. Mae hyn wedi rhoi cyfle i WSC ddefnyddio dull newydd ac arloesol o dynnu malurion bisgedi o'i ddetholiad o gynhyrchion drwy ddefnyddio protein pys. Mae angen y cyfarpar a'r cyfleusterau i ddatblygu a marchnata'r cynhyrchion hyn.
Manylion y prosiect
- Swm cyllido:
-
£136,218
- Ffynhonnell cyllid:
-
Cynllun Buddsoddi mewn Busnesau Bwyd
- Ardal:
-
Powys
- Cwblhau:
-
Cyswllt:
- Enw:
- John Langford
- Cyfeiriad e-bost:
- john@langfords-foodhall.co.uk
- Email project contact
Project Area Contacts:
Need to find a local access group or lead body for an area?
Please have a look at our project contact map.
Find area contacts