Dyma gyfweliad gyda'r arbennigwr marchnata bwyd a diod Mark McC. Trafodir y ffordd mae Cymru'n marchnata cynnyrch Cymreig a'r modd mae'r farchnad bwyd a diod yn Llundain yn gweld ein cynnyrch. 

 


Related Newyddion a Digwyddiadau

Rhifyn 97- Diweddariad Ein Ffermydd: Tyfu yng Nghymru - Rhan 3. Ymestyn y tymor cynhyrchu tomatos ar gyfer cadwyn gyflenwi ddosbarthu gyfanwerthol
Mae Katherine a Dave Langton, Fferm Langtons, Llangoedmor
Rhifyn 96- Diweddariad Ein Ffermydd: Dewch i dyfu yng Nghymru - Rhan 2. Dulliau gorau ar gyfer sefydlu menter garddwriaeth pwmpen dewis eich hun
Mae Laura Pollock, Lower House Farm wedi archwilio’r dulliau
Rhifyn 95- Diweddariad Ein Ffermydd: Tyfu yng Nghymru - Rhan 1. Treialu technegau rhyng-gnydio codlysiau-grawnfwyd ar gyfer cynhyrchu bwyd
Yn y bennod fer hon, bydd swyddog Garddwriaeth Cyswllt Ffermio