Mae diogelwch bwyd yn hanfodol i unrhyw un sy'n ei gynhyrchu. Hyd yn oed ar lefel tyfwr ar raddfa fach, mae angen i chi ddeall goblygiadau cyfreithiol a meysydd risg posibl halogi bwyd a sicrhau bod gennych yr holl ddogfennau posibl i olrhain problemau.

"Cofiwch fod rhywun yn mynd i fwyta'ch cynnyrch. Felly gwnewch yn siŵr y byddech chi'n hapus i'w fwyta gan wybod sut y cafodd ei gynhyrchu.”
 


Sgiliau a Hyfforddiant Cysylltiedig

New e-learning Modules of the Month
Uned Orfodol: Iechyd a Diogelwch – Rheoli Risg mewn Coedwigaeth a Ffermio
Yn y modiwl hwn, rydym yn edrych ar sut y gallwch chi, eich teulu
Clafr Defaid
Mae’r clafr, sy’n cael ei achosi gan y gwiddonyn Psoroptes ovis