Mae diogelwch bwyd yn hanfodol i unrhyw un sy'n ei gynhyrchu. Hyd yn oed ar lefel tyfwr ar raddfa fach, mae angen i chi ddeall goblygiadau cyfreithiol a meysydd risg posibl halogi bwyd a sicrhau bod gennych yr holl ddogfennau posibl i olrhain problemau.

"Cofiwch fod rhywun yn mynd i fwyta'ch cynnyrch. Felly gwnewch yn siŵr y byddech chi'n hapus i'w fwyta gan wybod sut y cafodd ei gynhyrchu.”
 


Sgiliau a Hyfforddiant Cysylltiedig

Adnoddau Dynol ar y Fferm
Mae'r modiwl hwn yn cyflwyno rhai canllawiau a chyngor ymarferol
Pigo Niweidiol Mewn Dofednod Dodwy
Mae'r modiwl hwn yn edrych ar achosion a dulliau o atal pigo
Ffrwythlondeb y Fuches Biff
Mae'r modiwl hwn yn disgrifio sut i bennu targedau ymarferol ar