Dyddiad Rhyddhau: 2023

Sefydliad Arweiniol: Prifysgol Aberystwyth

Ar gael i'w prynu nawr! Am ddim os ydych wedi'ch lleoli yng Nghymru Datgloi Potensial Amaethyddiaeth yr Amgylchedd Rheoledig: Grymuso Tyfwyr ac Arloeswyr y Dyfodol

Mae Amaethyddiaeth yr Amgylchedd Rheoledig (CEA) yn ddull arloesol sy'n cael ei yrru gan dechnoleg o gynhyrchu bwyd sy'n grymuso tyfwyr, cynhyrchwyr bwyd, a busnesau amaeth-dechnoleg i wneud y gorau o amodau tyfu a defnyddio adnoddau'n effeithlon. Mae gan Amaethyddiaeth yr Amgylchedd Rheoledig (CEA) botensial mawr o ran gwella gwytnwch busnes a diogelwch bwyd, yn enwedig yn wyneb heriau fel newid yn yr hinsawdd ac argaeledd tir cyfyngedig.

Mae'r pedwar microcredentialau Amaethyddiaeth yr Amgylchedd Rheoledig (CEA) yn gyflwyniad i'r heriau amlochrog a wynebir mewn amaethyddiaeth a chynhyrchu bwyd. Mae'r microgymwysterau hyn yn archwilio'r atebion y gall Amaethyddiaeth yr Amgylchedd Rheoledig (CEA) eu cynnig wrth fynd i'r afael â'r heriau hyn. Maent yn darparu dealltwriaeth gynhwysfawr o'r manteision a'r cyfleoedd posibl sy'n gysylltiedig â gweithredu systemau Amaethyddiaeth yr Amgylchedd Rheoledig (CEA).

Am ragor o wybodaeth ac archebu cwrs – cliciwch yma (Saesneg yn unig)

Share this page

Print this page